ความคิด - สิ่งที่คุณกิน

ทุกคนที่ต้องการที่จะมีชีวิตที่ดีควรดูแลแรกที่เกี่ยวกับสุขภาพของพวกเขา อาหารที่จะเป็นคนที่มีความสำคัญสำหรับสุขภาพ มันสามารถทั้งป่วยและรักษา

ต้องการที่จะรู้ว่าสิ่งที่พวกเขามีผลกระทบเกี่ยวกับอาหารของคุณช้อปปิ้งทุกวันโดยไม่ต้องมีการศึกษาระดับปริญญาทางการแพทย์หรือการเรียนรู้ตัวเลขและเงื่อนไขของส่วนผสม? ถ้าเป็นเช่นนั้นเว็บไซต์ / โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจ Scan หรือค้นหาสินค้าที่คุณสงสัยว่าจะประหลาดใจในสิ่งที่พวกเขามีสิ่งที่คุณกินทุกวัน

โครงการช้าวิวัฒนาการมาจากฐานข้อมูลของส่วนผสมและอาหารที่มีพวกเขาเพื่อภาพที่ครอบคลุมมากขึ้นของสิ่งที่เกี่ยวข้องกับอาหาร อาหาร ส่วนผสมที่เป็นอันตราย ส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ อวัยวะ สารก่อภูมิแพ้ หมวดหมู่ โรค

อาหารที่มีส่วนผสมบางอย่างที่ทำให้เกิดโรคภูมิแพ้และโรคของอวัยวะในร่างกายของเรามีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ ที่มีผลประโยชน์ในอวัยวะอื่น ๆ ข้อมูลทั้งหมดนี้เป็นโครงสร้างในเว็บไซต์และเลือกร่างกาย - คุณสามารถดูที่ส่วนผสมและอาหารเป็นสิ่งที่ดีและที่ไม่ดีสำหรับเขา โรคเลือกสามารถดูที่ส่วนผสมที่ก่อให้เกิดโรค
สำหรับบางส่วนของอาหารที่เป็นที่รู้จักและระดับของความเป็นด่าง / ความเป็นกรด
ถ้าเราต่อสู้กับสิ่งที่จะเสริมสร้างความมัน เพื่อจุดประสงค์นี้จะนำความสนใจกับอาหารที่มีประโยชน์ที่ผมสร้างขึ้นส่วน - อาหารจริง - ที่ฉันกำลังพยายามที่จะเลือกอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่แท้จริง อาหารที่แท้จริง