Драже M&M's с арахисом 400 гр.

Драже M&M's с арахисом 400 гр.


Thành phần Dịch tiếng Anh
сахар, арахис, какао тертое, цельное сухое молоко, какао масло, лактоза, кукурузный крахмал, масло растительное пальмовое рафинированное дезодорированное, глюкозный сироп, загуститель(декстрим), эмульгатор(E322), красители пищевые синтетические( E171, E104,E129, E122, E124, E133, E110, E102), глазирующие вещества(E903, жир специального назначения), идентичный натуральному ароматизатор "ванилин", "масляная кислота".
Mã vạch sản phẩm ' 4011100158122 ' được sản xuất trong Đức .
Sản phẩm gây dị ứng aspirin ;
Sản phẩm gây ra các bệnh sau đây : ung thư , - thận bệnh tim mạch - tim và hệ thống tim mạch ;
Mã vạch Kcal mỗi 100 gram Chất béo trong 100 g . Protein trong 100 gram carbohydrates trong 100 gram Lượng tiêu thụ theo mặc định ( gram )
4011100158122
512.00 26.40 9.60 26.40 100.00
Trong các sản phẩm được tìm thấy :
Không có chất dinh dưỡng có .
E102 (E 100-199 nhuộm)
tên : tartrazine
nhóm : hiểm nghèo
Cảnh báo : Dẫn đến tăng động ở trẻ em
chú thích : Cấm trong các cuộc tấn công Na Uy và Áo . Provoke của bệnh hen suyễn và nổi mề đay ở trẻ em . Có một liên kết đến các khối u tuyến giáp , tổn thương nhiễm sắc thể , phát ban và hiếu động thái quá . độ nhạy tartrazine có liên quan đến rằng aspirin . Được sử dụng trong màu đồ uống , kẹo , mứt, bánh bột ngô nướng ,
E110 (E 100-199 nhuộm)
Cảnh báo : Dẫn đến tăng động ở trẻ em
chú thích : Bị cấm ở Na Uy , Phần Lan và Anh . Nó thu được bằng cách tổng hợp . Được sử dụng trong các loại ngũ cốc , các sản phẩm bánh kẹo, đồ ăn nhẹ , kem , nước giải khát và thực phẩm đông lạnh , cũng như một số loại thuốc : Berocca , Polaramine , Ventolin - xi-rô và những người khác . Side
E122 (E 100-199 nhuộm)
tên : Azorubine
nhóm : hiểm nghèo
Cảnh báo : Dẫn đến tăng động ở trẻ em
chú thích : Bị cấm ở Thụy Điển , Áo , Na Uy và Hoa Kỳ, Canada , Nhật Bản . nguồn gốc từ hắc ín than . có thể tạo ra những phản ứng xấu trong bệnh nhân hen và những người dị ứng với aspirin . Nhập vào các thành phần của tinh bánh kẹo , bánh hạnh nhân , gelatin .
E124 (E 100-199 nhuộm)
Cảnh báo : Dẫn đến tăng động ở trẻ em
chú thích : Bị cấm ở Mỹ và Na Uy . Thu được từ hắc ín than đá và azo nhuộm . có thể tạo ra phản ứng xấu trong bệnh nhân hen và những người dị ứng với aspirin . Ở động vật , dẫn đến sự hình thành các khối u .
E129 (E 100-199 nhuộm)
tên : Allura Red AC
nhóm : hiểm nghèo
Cảnh báo : Dẫn đến tăng động ở trẻ em
chú thích : Bị cấm ở Đan Mạch , Bỉ , Pháp , Đức , Thụy Sĩ , Thụy Điển , Áo và Na Uy . Được sử dụng trong bánh kẹo , đồ uống và đồ gia vị trong các loại thuốc và mỹ phẩm . A tổng hợp . Được giới thiệu để sử dụng trong những năm 80, để thay thế Amaranth . Được biết, mối quan hệ của mình
- (E 900-999 Khác)
tên : Xi-rô fructose - glucose
nhóm : hiểm nghèo
Cảnh báo : Tiêu thụ với số lượng lớn là nguy hiểm cho sức khỏe . Gan không xử lý ngay lập tức nó thành năng lượng và biến đổi nó thành chất béo . Tăng nguy cơ của các vấn đề tim mạch , kháng insulin và tiểu đường .
chú thích : Cung cấp cho cơ thể chỉ có lượng calo mà không khoáng chất , vitamin và chất dinh dưỡng khác .
E104 (E 100-199 nhuộm)
tên : quinoline màu vàng
nhóm : khả nghi
Cảnh báo : thuốc nhuộm tổng hợp
chú thích : Bị cấm ở Australia, Mỹ và Na Uy . Được sử dụng son môi , sản phẩm tóc , nước hoa , một số lượng lớn các loại thuốc . Nguyên nhân viêm da .
E133 (E 100-199 nhuộm)
tên : Brilliant Blue FCF
nhóm : khả nghi
Cảnh báo : Nguy cơ dị ứng
chú thích : Bị cấm ở Bỉ , Pháp , Đức , Thụy Sĩ , Thụy Điển , Áo , Na Uy . Được sử dụng trong các sản phẩm sữa , bánh kẹo và đồ uống . được làm bằng cách tổng hợp .
- (E 1000 - 1599 hóa chất khác)
tên : Nhân tạo hương
nhóm : khả nghi
Cảnh báo : Nó đã không xác định ảnh hưởng đến sức khỏe . Nó là thích hợp hơn để không tiêu thụ nó .
chú thích : Có nguồn gốc từ hóa chất trong phòng thí nghiệm và hoàn toàn không có giá trị dinh dưỡng . Mỗi hương vị nhân tạo trong ngành công nghiệp thực phẩm có một số tác động có hại đến sức khỏe .
E171 (E 100-199 nhuộm)
tên : titanium dioxide
nhóm : an toàn
Cảnh báo : Không có bằng chứng về tác dụng phụ
chú thích : Thuốc nhuộm trắng được sử dụng trong kem đánh răng , sơn màu trắng . Không có bằng chứng về tác dụng phụ .
E322 (E 300-399 Chất chống oxy hóa , chất khoáng và điều chỉnh độ chua)
tên : Lecithin
nhóm : an toàn ,Không thích hợp cho người ăn chay
Cảnh báo : Liều cao có thể dẫn đến rối loạn dạ dày , ngon miệng đàn áp , và ra mồ hôi nặng .
chú thích : Chế biến từ đậu tương , nguồn lòng đỏ trứng , đậu phộng , bắp , hoặc động vật . Nó không phải là độc hại , nhưng với liều lượng cao có thể dẫn đến rối loạn dạ dày , ngon miệng đàn áp , và toát mồ hôi . Được sử dụng để hỗ trợ cho các chất béo trong bơ thực vật và cũng có trong chocolate, mayonnaise ,
E903 (E 900-999 Khác)
tên : sáp carnauba
nhóm : an toàn
Cảnh báo : Có thể gây ra phản ứng dị ứng .
chú thích : Xuất phát từ lòng bàn tay phát triển ở Nam Mỹ . sử dụng trong mỹ phẩm , trong sản xuất mực in và sơn các loại trái cây . có thể gây ra phản ứng dị ứng .